Chiếc túi xách yêu thích nói gì về bạn?

Tính cách chúng ta được thể hiện qua style ăn mặc, gout thẩm mỹ cũng như cách chọn lựa phụ kiện. Mọi cá tính đều có thể được đọc vị qua túi xách của họ, bạn có tin không?

Ngày đăng: 07-07-2018

1,108 lượt xem

 

1. Túi ToTe

Bạn là một cô nàng rất thực tế, cuộc sống của bạn luôn có kế hoạch rõ ràng. không những thế bạn còn là một người vô cùng chu đáo, và cũng rất cẩn thận trong mọi việc. Vì thế bạn luôn chọn cho mình một chiếc túi đủ rộng rãi để chứa đựng tất cả những vật dụng cần thiết khi ra đường.

túi tote

 

2. Túi BoHo

Bạn là một người có lối sống tự do, phóng khoáng, bạn luôn tự tin với cá tính của mình. Bạn không hề chấp nhận gò bó trong một việc nào đó, và càng không hề cố gắng để trở thành một ai đó. Bạn thích sống một cuộc sống đầy thú vị đúng với tính cách của mình. Bạn tận hưởng cuộc sống và tự tạo niềm vui cho bản thân. Buồn ư? quên đi nhé, bạn không bao giờ để mình lãng phí thời gian cho những nỗi buồn vu vơ.

túi boho

 

3. Clutch vừa tay

Bạn là một cô nàng khá là thông minh, bạn có một lối suy nghĩ vô cùng logic, tất thảy mọi việc khó khăn hầu như bạn có thể giải quyết hết. Vì là người có đầu óc logic nên bạn biết cách sắp xếp cuộc sống của mình một cách hợp lý. Ngoài ra bạn rất thích làm đẹp cho bản thân, bạn đã trang bị cho mình kiến thức làm đẹp, vì vậy bạn luôn biết cách chăm chuốt vẻ ngoài của mình để được tỏa sáng nhất. Với bạn đời sống tinh thần quan trọng hơn vật chất rất nhiều.

Những người sử dụng ví cầm tay là mẫu người tôn thờ sự tự do, thoải mái và tính cách khá hòa đồng vui vẻ. Những người như thế này thường là những người đã có sự thành công nhất định và biết hưởng thụ. Họ sử dụng mẫu ví cầm tay chỉ đủ mang một vài thứ mà họ thấy cần thiết nhất. Bạn có thể thấy nhiều nhất ở những sao nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng hay Thanh Hằng…Hơn thế những ai sử dụng chiếc túi này cũng cho thấy rằng họ muốn thể hiện đẳng cấp nhất định so với những người xung quanh.

clutch cầm tay

 

4. Túi công sở bản to

Đối với bạn công việc là vô cùng quan trọng, trong suy nghĩ của bạn công việc chiếm khá nhiều. Bạn là người có tài có sắc, trong sự nghiệp bạn là mẫu người có tham vọng và hoài bão. Bên cạnh đó, đối với bạn đôi khi tình bạn còn quan trọng hơn cả tình yêu, bạn có thể sẵn sàng giúp đỡ bạn bè khi họ khó khăn nhất.

túi công sở bản to

túi công sở cỡ lớn

 

5. Túi xách loại nhỏ

Bạn là một cô gái sống theo lối sống hiện đại, luôn luôn bắt kịp xu hướng thời trang. Bạn thích tạo cho mình một gu thời trang riêng biệt. Trong cuộc sống bạn là người tích cực, năng động, và yêu đời. không những thế, bạn luôn thích khám phá những thứ mới mẻ và những trải nghiệm thú vị.

túi xách nhỏ

 

túi nhỏ tua rua

 

6. Túi xách tay

Phải nói những người sở hữu mẫu túi này là những người thích ôm công việc vào mình, họ tự tin rằng mình có thể xử lý được hết đống việc đó mà không cần tới ai hỗ trợ. Bởi với họ không ai có thể đủ trách nhiệm hay năng lực làm được tốt những việc đó. Đây cũng là mẫu người rất thực dụng và thường mạnh mẽ hơn so với những ấn tượng họ tạo ra ở người đối diện

Bạn là người rất mạnh mẽ và quyết đoán chẳng thua kém gì cánh mày râu. Bạn cũng có thể xử lý mọi chuyện một cách nhanh nhạy và đem lại kết quả rất tốt. Không phải thể hiện ở việc bạn lựa chọn chiếc túi xách tay mà là chiếc túi đã giúp bạn khẳng định mình và cho đối phương biết được sức ảnh hưởng của bạn tới đâu.

túi xách tay

 

túi xách công sở

 

7. Balo

Những người sử dụng balo thường là mẫu người chẳng chịu ngồi một chỗ bao giờ, họ thích làm những chuyện tùy hướng. Những người này thường có tâm hồn khá bay bổng và có phần không bằng với tuổi hiện tại của bạn thân.

Ngoài ra, họ luôn biết tự tìm cho mình những niềm vui để quên đi những nỗi buồn, phiền muộn của cuộc sống. Hay nói cách khác, những người đam mê nhưng chiếc balo là những người có cuộc sống nội tâm rất phong phú. Nếu được làm bạn với những người này bạn sẽ chẳng bao giờ thấy đơn độc. Họ luôn tạo được sự ấm áp và cảm giác an toàn cho những người xung quanh.

balo

 

balo unisex Hàn Quốc

 

balo nữ thời trang

 

 

Nguồn: Sưu tầm

KIÊU HOUSE

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha