Không thể làm ngơ trước độ hot thành trend của túi xách quai đeo bản sọc

Bên cạnh các item quen thuộc như túi xách dây xích, dây da, các mẫu mã túi xách hiện nay vẫn không ngừng cải thiện trong việc thiết kế hợp với xu hướng và thị hiếu nhắm đến giới trẻ nói chung. Và gần đây nhất không thể không nhắc đến túi xách quai đeo bản sọc đang được các cô gái ưu ái săn lùng.

Ngày đăng: 15-01-2018

2,740 lượt xem

Đừng quan tâm đến kiểu dáng, chọn túi xách bây giờ chỉ cần quai đeo đẹp là được!

Theo dòng chảy không ngừng biến động của thời trang, túi xách dần bão hòa về kiểu dáng, mẫu mã. Và thế là, các nhà tạo mẫu quay sang tập trung “lăng xê” ngay một nhân tố khác: quai đeo. Có nhiều loại quai đeo được thiết kế tỉ mỉ, thêu đính, họa tiết, xử lí vải chẳng khác gì một tác phẩm nghệ thuật. Nhưng để diện được những chiếc quai cầu kỳ ấy, bạn phải là một người sành mặc, vì không như quai bản sọc, việc phối đồ hợp với chúng là cả một vấn đề đau đầu.

túi xách quai bản sọc

túi xách quai bản sọc

 

Thế nhưng đừng vội vì thế mà nghĩ rằng đây chỉ là cuộc chơi của những tên tuổi thời trang xa xỉ, “lão làng” hay sàn diễn thời trang hào nhoáng. Ngay cả những túi xách thời trang bình dân cũng đã cập nhật xu hướng của những chiếc quai đeo. Và chiếc quai sọc ra đời. Đơn giản, dễ dàng phối hợp với nhiều loại phong cách, không quá rườm rà nhưng vẫn đủ để nổi bật là tất cả những ưu thế của chiếc quai đeo này.

Giờ đây bạn đã có đủ mọi lý do để thay thế những chiếc quai da, dây xích hay phong cách buộc khăn tay vào túi vốn đã không còn thịnh hành bằng chiếc quai sọc năng động, thời thượng và ấn tượng để tự tin đón không khí giao mùa đang đến rất gần.

túi xách quai bản sọc

túi xách quai bản sọc

túi xách quai bản sọc

túi xách quai bản sọc

Bạn có thể tự lựa chọn lối phối trang phục đi cùng chiếc quai túi để thay đổi tùy theo cảm hứng, phong cách, gout, thậm chí… tâm trạng. Mọi người nói rằng tính cách của một người phụ nữ nằm ở chiếc túi xách mà cô ấy diện trên người. Túi xách nói lên những điều về bạn nhiều hơn bạn nghĩ đấy! 

túi xách quai bản sọc

túi xách dây đeo bản sọc

túi xách quai bản sọc

túi xách quai bản sọc

 

Ảnh: Sản phẩm tại #Kiêu

#Be_urself_love_urself

 

KIÊU HOUESE

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha