Phong thủy cho túi xách, tại sao không?

Văn hóa Á Đông tâm niệm “có kiêng, có lành”, chưa kể, phong thủy vốn đã được khoa học phương Tây công nhận tính logic từ lâu.

Ngày đăng: 10-10-2017

1,785 lượt xem

Thường chúng ta làm việc gì cũng xét đến yếu tố hợp phong thủy, cả chiếc túi xách_ vật bất ly thân của bất kỳ chị em phụ nữ nào cũng không nằm ngoài quy luật vận hành này. Chiếc túi xách ngoài tác dụng làm đẹp thì còn có nhiều công dụng khác như mang lại may mắn và tài lộc nếu bạn biết lựa chọn theo phong thủy ngũ hành phù hợp.

+ Về cách cầm và nơi đặt, để:

Theo phong thủy thì để tối ưu sự may mắn thì bạn nên cầm túi xách bên phía tay trái. Điều này sẽ tăng năng lượng đi vào và giảm năng lượng đi ra. Phần bên phải cơ thể là “một con hổ trắng” mạnh mẽ trong khi phía bên trái là “con rồng xanh” mang đến năng lượng cho bạn. Cũng cần phải lưu ý đến nơi bạn sẽ đặt chiếc túi. Khi ngồi, bạn cũng nên đặt túi bên trái cơ thể.

Cũng theo phong thủy thì đặt túi xách lên sàn nhà là một điều cấm kị. Người Hongkong xưa có một câu ngạn ngữ rằng: “Ví trên sàn nhà, tiền ra khỏi cửa”. Tiền bạc, thẻ tín dụng thường nằm trong túi và khi đặt chúng trên sàn nhà hoặc dưới đất sẽ thể hiện sự bất kính, coi thường của cải, vật chất.

+ Về hình dáng, màu sắc:

-Túi hình vuông, màu vàng, cam và nâu là hành Thổ, rất tốt cho những lúc bạn muốn tạo sự gần gũi, thân thiện với một ai đó.

-Túi hình tròn, màu trắng, ánh bạc, ánh vàng, đồng là hành Kim. Nó có thể truyền cho bạn cảm hứng để tạo ra các ý tưởng mới mẻ và sức mạnh.

-Túi hình chữ nhật, màu xanh lá, xanh da trời là hành Mộc, có thể duy trì sự yên bình, hài hòa.

 -Mệnh Hỏa hợp với tất cả những gam màu những gam màu nóng thể hiện sự hưng thịnh ,may mắn và cả nổi loạn như: đỏ, cam, hồng, tím,… chiếc túi cũng nên độc đáo, góc cạnh.

-Túi dạng cong, màu đen và xanh dương đậm là hành Thủy, sẽ cải thiện sự thinh vượng và nói lên rằng chủ nhân của chiếc túi cần phải được tôn trọng.

+ Về kích cỡ túi:

Các chuyên gia phong thủy khuyên nên chọn túi càng to càng tốt, đặc biệt là khi đi mua sắm vì nó có thể “nắm giữ” những món đồ mà bạn đã mua. Nhưng cũng không nên chọn túi quá to so với cơ thể vì chiếc túi quá to sẽ trở thành một gánh nặng khiến năng lượng bị tiêu hao.

Trong khi túi quá nhỏ sẽ không đáp ứng được nhu cầu chứa đựng và cũng tiêu tốn năng lượng của bạn. Nên chọn túi nông, không quá sâu để dễ tìm kiếm các đồ dùng để trong túi.

#Nguồn: Tổng hợp

Hi vọng với chút chia sẻ nhỏ trên đã giúp bạn có thêm kiến thức và góc nhìn để tìm được cho mình chiếc túi ưng ý nhất.

 

#Be_urself_love_urself

KIÊU HOUSE

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha