[Túi hợp mệnh] Chuẩn túi xách cho cô nàng mệnh Thổ

Chiếc túi xách ngoài tác dụng làm đẹp cho phụ nữ thì còn có nhiều công dụng khác như mang lại may mắn tài lộc nếu bạn biết lựa chọn theo phong thủy ngũ hành hợp tuổi. Các bạn nên tìm hiểu rõ về tuổi và mệnh của mình để chọn màu sắc túi xách phù hợp nhất với bản thân. Theo phong thủy thì Hành Thổ chỉ về môi trường ươm trồng, nuôi dưỡng và phát triển, nơi "sinh ký tử quy" của mọi sinh vật, vậy người mệnh Thổ hợp màu gì nhất?

Ngày đăng: 03-01-2018

4,555 lượt xem

Người trẻ mệnh Thổ được sinh vào các năm: 1990, 1991, 1998, 1999, 2006, 2007,…

 

Màu sắc thích hợp cho người mệnh Thổ:

Theo lý thuyết âm dương ngũ hành, những người mệnh Thổ hợp với những màu như màu vàng hoặc màu đỏ. Trong quan điểm âm dương ngũ hành, màu đỏ là màu mang năng lượng dồi dào có thể coi là tính dương rất mạnh.

 

túi xách hợp mạng Thổ

túi xách hợp mạng Thổ

 

Khi mọi vật bị đốt cháy, sẽ thành tro, bụi, đất, cát. Vậy Hỏa sẽ sinh ra Thổ. Cho nên, người mệnh Thổ hãy dùng gam màu của Hỏa, sẽ được tương sinh. Đó là các màu: đỏ, hồng, tím.

 

túi xách hợp mạng Thổ

 

Những màu sắc người mệnh Thổ nên tránh:

Người mệnh Thổ kỵ nhất là màu xanh lá cây, vì đó là đá có màu cùa hành Mộc. Cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt. Người mệnh Thổ nếu dùng đá có màu xanh lá cây sẽ bị suy yếu về sức khỏe, khó khăn về tài chính. Người mệnh Thổ dùng màu hành Mộc tức ngày càng suy yếu về sức khỏe, thể lực cũng như tiền tài, vật chất.

 

túi xách hợp mạng Thổ

 

Nhìn chung, người mệnh Thổ có nhiều sự lựa chọn về màu sắc. Màu vàng, cam hoặc nâu cũng sẽ mang lại tài lộc, thịnh vượng cho quý cô mệnh này. Hơn nữa, đây cũng là những gam màu rất thời trang, dễ dàng kết hợp cùng nhiều loại trang phục. Một chiếc túi xách màu nâu đất hay vàng nâu sẽ giúp người mệnh Thổ tích lũy được ngân sách nhiều hơn đấy.

 

túi xách hợp mạng Thổ

túi xách hợp mạng Thổ

 

Nguồn: Tổng hợp

Ảnh: Sản phẩm tại #Kiêu

#Be_urself_love_urself

KIÊU HOUESE

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha