Túi tote - Đơn giản luôn là phong cách ”xịn” nhất

Tote bag là một trong những món phụ kiện nhận được nhiều sự quan tâm trong khoảng nhiều năm gần đây. Từ vai trò là một chiếc túi có tính công năng cao, túi tote đã trở thành item nhất -định- phải- có trong tủ đồ của mọi cô gái!

Ngày đăng: 31-12-2018

1,524 lượt xem

Túi tote chính là chân lý cho những cô nàng trót dành tình yêu quá lớn cho phong cách tối giản thời thượng. Những chiếc túi chất liệu mỏng nhẹ, kiểu dáng tinh giản này đang là cơn sốt khuấy đảo giới mộ điệu. Ngoài ra, giá thành tiết kiệm của nó cũng là nguyên nhân chiếc tote bag trở nên thịnh hành trong giới trẻ. Hơn hết, nó đã trở thành một xu hướng tiêu dùng thông minh.

túi tote đơn giản

túi tote đơn giản

Khi chiếc tote bag là điểm nhấn bắt mắt trên tổng thể trang phục.

 

Túi tote theo truyền thống là kiểu túi với hai dây xách song song nhau, nối từ hai bên thành túi. Chất liệu không quá đa dạng, thường sẽ là vải bố, vải nỉ hay các loại chất liệu bền vững khác. Sự thông dụng của chiếc túi tote một phần nữa là bởi do phong cách sống tối giản của người Nhật dần được lan rộng và có sức ảnh hưởng đến tâm thức của người trẻ. Sau hàng thập kỉ, túi tote vẫn trở thành phụ kiện được các bạn trẻ yêu thích và lựa chọn để mix and match (kết hợp) cho set đồ của mình. Túi tote hiện đại không quá nặng nề về mẫu mã cũng như chất liệu (hầu hết chỉ là dáng chữ nhật/ dáng vuông đơn giản), nhưng lại cực kì đề cao màu sắc kiểu dáng.

 

túi tote đơn giản cho nam nữ

túi tote bag đơn giản

Khoảnh khắc bạn nhận ra, túi tote chính là cặp bài trùng cho set đồ của mình.

 

Ưu điểm lớn nhất của kiểu túi tote đơn giản chính là dễ dàng phối với nhiều loại kiểu đồ. Bất chấp bạn là cô nàng bánh bèo, chết mê chết mệt thời trang cổ điển nữ tính hay là "nữ quái" phá cách với châm ngôn thời trang chả giống ai, chỉ cần bạn thích, kiểu túi tote độc nhất vô nhị với đầy đủ màu sắc cùng chủng loại đều có thể chiều lòng bạn dễ dàng. Túi tote tuy không thể "mang cả thế giới" ra ngoài như balo, không sành điệu, cá tính như túi đeo chéo nhưng item này vẫn sẽ là một sức hút mãnh liệt vô tận với các tín đồ thời trang.

 

túi tote nữ đơn giản

túi tote đơn giản

túi tote đơn giản

Tote bag trong tông màu trung tính luôn giúp làm cân bằng tổng thể 

trang phục của bạn, như một điểm nghỉ mắt hợp lý.

 

#KIÊU_HOUSE

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha