Túi xách dây thổ cẩm: Sự kết hợp giữa nét truyền thống cổ xưa và vẻ hiện đại hào nhoáng

Hiện nay, có rất nhiều loại túi xách trên thị trường với nhiều thiết kế độc đáo đặc sắc và làm từ nhiều loại vật liệu đa dạng phong phú. Nhưng bạn đã hay chưa biết đến túi xách quai thổ cẩm - một loại túi vừa mang phong cách dân tộc lại vừa đảm bảo được tính thời trang và thẩm mỹ của túi?

Ngày đăng: 08-04-2018

1,579 lượt xem

Túi xách đã trở thành một phụ kiện không thể thiếu đối với phái đẹp vì chúng góp phần làm tôn thêm vẻ đẹp thời trang cùng sự thanh lịch cá tính. Trong thiết kế túi xách thì phần quan trọng nhất là phần quai túi vì đó là phần nâng đỡ toàn bộ khối lượng của túi. Quai túi thì phải chắc chắn mà vẫn phải đảm bảo được tính thời trang.

Việc lựa chọn một chiếc túi thổ cẩm quai chéo đẹp sẽ nói lên được nhiều điều liên quan tới gout thời trang của bạn. Các họa tiết trên túi thổ cẩm thường đẹp mắt, tinh xảo nên càng khẳng định được gu thẩm mỹ và sự tinh tế của người dùng hơn.

túi xách quai thổ cẩm

Vậy, thổ cẩm là gì ?

Thổ cẩm là một loại vải dệt thủ công giàu họa tiết và các họa tiết này thường nổi lên mặt vải giống như đươc thêu, hiện nay nó là tên gọi chung của các loại hàng dệt có trang trí màu sắc rực rỡ và đã được dệt bằng máy với số lượng lớn. Ngoài áo váy ra thì thổ cẩm còn được phát triển thành khăn, mền, gối, ví cầm tay,...Túi xách quai thổ cẩm ra đời là sự kết hợp độc đáo giữa văn hóa dân tộc và hiện đại. Chất liệu thổ cẩm từ xưa là truyền thống của một dân tộc nó mang theo mình sức sống, bản sắc văn hóa.

túi xách quai thổ cẩm

Túi xách là một phụ kiện thời trang ngày càng có sự đang dạng phong phú và hiện đại, nên việc kết hợp giữa túi xách hiện đại và quai xách thổ cẩm tạo nên sự độc đáo vừa thời trang, phong cách mà lại toát lên được vẻ đẹp của dân tộc. Có một điều bạn cần lưu ý, vì họa tiết thổ cẩm đã rất nổi bật, nên nếu không muốn trở thành cô nàng “ tắc kè hoa” trên phố thì hãy tối giản các phụ kiện đi nhé.

túi xách quai thổ cẩm

túi xách quai thổ cẩm

Khi cầm trên tay chiếc túi xách quai thổ cẩm bạn có thể cảm nhận được sự rực rỡ về màu sắc như màu xanh của cây cối, màu đỏ của hoa rừng hay sắc màu chói chang của ánh mặt trời mà vẫn toát lên được nét thanh nhã và thời trang. Bên cạnh đó, chiếc quai đeo thổ cẩm không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ còn rất chắc chắn nên bạn có thể mang theo được rất nhiều thứ cần thiết khi diện chúng như: điện thoại, thẻ , bút, sách, Ipad,…

túi xách quai thổ cẩm

túi xách quai thổ cẩm

 

Nguồn: Tổng hợp Internet

Ảnh: Sản phẩm tại #Kiêu

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha